• trang chinh-vien sam hoag gia rg3
  • Hồng sâm kháng ung thư Rg3 300
  • Hồng sâm kháng ung thư Rg3 300
HÃY DÀNH NHỮNG GÌ TỐT ĐẸP NHẤT CHO NGƯỜI THÂN CỦA BẠN

CHO BẠN MỘT SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

 Saponin trong hồng sâm đã được sử dụng từ ngàn đời nay. Và trong các dược điển từ ngàn đời, hồng sâm chỉ được sử dụng trong các hoàng tộc hoặc các gia đình danh giá nhất. Công dụng của nó được ví như tiên dược. Tuy nhiên, là nhà khoa học, nhà nghiên cứu thì chúng ta không thể tin vào các tài liệu kiểu truyền miệng mà phải dựa vào các công trình nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng.
Gần 10 năm trở lại đây, thế giới bắt đầu có khả năng chiết xuất được một loại dược chất saponin có tên Rg3. Với cấu trúc phân tử bé, dược tính cao hơn hầu hết các loại saponin đã được biết đến. Rg3 được xem là một dược chất nổi tiếng của thế giới về hỗ trợ điều trị ung thư. Chỉ với từ khoá đơn giản nó đã có tầm 4500 nghiên cứu được công bố về ứng dụng ginsenoside Rg3<

SẢN PHẨM NỔI BẬT

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại thuốc của BT-GIN?
Thông tin sản phẩm
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu cũng như hướng dẫn sử dụng thuốc của BT-GIN?
giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Xin hỏi những dấu hiệu sớm phát hiện ung thư vú và cách tự kiểm tra?

”.

Câu hỏi: Xin hỏi những dấu hiệu sớm phát hiện ung thư phổi?

 

Trả lời:

Bệnh nhân cần được khám lâm sàng một cách tỉ mỉ, đối với các bệnh nhân đã biết rõ hoặc nghi ngờ ung thư phổi vì những biểu hiện đa dạng của diễn tiến tại chỗ - tại vùng và di căn xa.

Ung thư trong nhu mô phổi không gây đau đớn thế nên thường khi bệnh diễn tiến xa mới có các triệu chứng xuất hiện. Các triệu chứng xuất hiện vào lúc chẩn đoán ung thư phổi tùy thuộc vào vị trí và kích thước của khối bướu, của bất kỳ ổ di căn nào cũng như mức độ xâm lấn đến các cơ quan, sự xuất hiện ngẫu nhiên của dấu hiệu tiền ung thư.

Các triệu chứng thường gặp là ho, chiếm khoảng 70% các trường hợp, khó thở, ho ra máu, viêm phổi tái diễn”.